Cách Nhận Biết Khuôn Mặt Và Lựa Chọn Tóc Giả Phù Hợp Nhất

May 31

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách nhận biết khuôn mặt của mình thuộc dạng gì để lựa chọn kiểu tóc giả phù hợp.

nhan-biet-guong-mat-trai-tim

– Để có một mái tóc đẹp ta phải cắt và để có một bộ tóc giả đẹp ta phải chọn, thế nên điểm mấu chốt ở đây đó chính là khuôn mặt của bạn, nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm. Vì vậy, trước khi mua hàng hãy xem xét để nhận biết khuôn mặt của mình ra sao? Có thích hợp với kiểu tóc giả mà bạn đang nhắm đến hay không?– Điều đầu tiên phải nhận biết khuôn mặt của mình thuộc dạng gì, bằng cách nhìn chăm chú vào gương. Rồi tiếp tục quan sát xem có chi tiết nào giống với những hình dạng dưới đây. Việc này sẽ giúp bạn có thể đưa ra một quyết định sáng suốt cho bộ tóc giả phù hợp nhất.

– Lưu ý: Trước khi mua một bộ tóc giả nên tìm hiểu kỹ càng xem kiểu tóc đó có thể thay đổi kích cỡ và dùng được với những dụng cụ làm tóc chuyên dụng như: cây uốn nóng, máy kẹp nhiệt hoặc máy sấy tóc không nhé.

– Muốn nhận biết khuôn mặt của mình có thuộc dạng v line, tròn, vuông, chữ nhật, tam giác…hay không mời các bạn xem qua những thông tin chia sẻ bổ ích dưới đây.
– Các dạng khuôn mặt phổ biến hiện nay bao gồm:

nhan-biet-khuon-mat-trai-xoan
nhan-biet-khuon-mat-dep

       1. Mặt hình trái xoan (v line).
Cách nhận biết khuôn mặt v line có những yếu tố như xương hàm thon gọn, cằm không quá dài. Khi kết hợp cả hai lại với nhau sẽ tạo nên hình dáng tương tự hình elip. Đây là dạng mặt hình bầu dục có chiều dài gấp rưỡi so với chiều rộng của nó. Mặt trái xoan được coi là khuôn mặt hoàn hảo và cân đối nhất. Vì vậy, hãy vui lên nếu chúng ta sở hữu khuôn mặt này, không chỉ phù hợp với mọi loại tóc giả mà bạn còn có thể đeo tất cả các kiểu kính mà mình thích.
– Những kiểu tóc thích hợp: Nếu muốn tạo thêm điểm nhấn trên khuôn mặt hãy buộc tóc về phía sau hoặc búi tóc hình củ tỏi. Mặt trái xoan thích hợp nhất với các kiểu tóc giả xoăn ngắn, xoăn dài, các kiểu tóc giả ngang vai (kiểu Bob)… – Những nhân vật nổi tiếng có khuôn mặt hình trái xoan như: Selma Hayek, Julianne Moore, Kate Middleton, Jessica Alba, Jennifer Connelly, Sharon Stone, Beyonce. Để nhận biết khuôn mặt v line là chuyện khá đơn giản phải không các bạn. Những ai có phúc phần lắm mới sở hữu được khuôn mặt này đấy.

nhan-biet-khuon-mat-tron
nhan-biet-khuon-mat-tron-2

       2. Khuôn mặt hình tròn.
– Để nhận biết khuôn mặt tròn các ban dựa vào các yếu tố như sau: nếu chiều dài mặt và phần xương gò má gần ngang bằng, thì bạn đang sở hữu một gương mặt tròn. Điểm thuận lợi của gương mặt tròn là nhìn trẻ hơn số tuổi, mũm mĩm, dễ thương. Vì thế còn được gọi là khuôn mặt trẻ con. Muốn thu hẹp khuôn mặt, bạn nên sử dụng các kiểu tóc ngắn kết hợp với phần mái dài để che đi khuyết điểm phần trán và má. Đây là cách nhận biết khuôn mặt tròn đơn giản mà các bạn có thể áp dụng với mình và mọi người xung quanh.
 – Những kiểu tóc thích hợp: Khuôn mặt hình tròn sẽ trông đẹp hơn khi đi cùng một bộ tóc giả có mái xéo (rẽ ngôi lệch) để che bớt đi một phần gò má giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Bộ tóc giả xoăn nhẹ có độ bền và hợp thời trang sẽ cải thiện gương mặt một cách rõ rệt. Ngoài ra, các kiểu tóc dài sole có tầng cũng là một lựa chọn lý tưởng. – Nếu nhận biết khuôn mặt của mình thuộc dạng tròn thì các bạn không nên đội kiểu tóc giả có mái ngang dày, nó sẽ làm gương mặt bạn trở nên to hơn. 

– Những người nổi tiếng có khuôn mặt tròn là Cameron Diaz, Marilyn Monroe, Uma Thurman, Drew Barrymore, Renee Zellweger, Nữ hoàng Latifah, Vanessa Williams.

nhan-biet-khuon-mat-nu

       3. Khuôn mặt hình vuông.
Cách nhận biết khuôn mặt vuông các bạn chú ý các đặc điểm như sau: nếu phần xương hàm và trán có chiều rộng bằng nhau thì chính xác là nó. Người có khuôn mặt vuông thường sắc sảo, thông minh họ có vầng trán rộng, cằm ngắn và xương hàm bạnh. 

cach-nhan-biet-guong-mat

– Những kiểu tóc thích hợp: Để vẻ mặt trở nên mềm mại và thon gọn hơn, bạn nên chọn những bộ tóc giả có phần mái hơi chéo và kết hợp với đuôi tóc dài xoăn nhẹ trông thật quyến rũ. Ngoài ra, những kiểu tóc Bob ngắn, Bob dài hay Bob bất đối xứng cũng rất thích hợp cho những bạn cá tính. 
– Kiểu tóc giả giả suôn thẳng có phần mái ngang nên tránh xa với khuôn mặt vuông nếu bạn không muốn mình trở nên ngớ ngẩn.

– Những người nổi tiếng có khuôn mặt vuông: Rihanna, Lady Gaga, Demi Moore, Lucy Liu, Natalie Portman, Ema Bunton, Geena Davis, Keira Knigtley. Có phải vấn đề nhận biết khuôn mặt vuông lại còn đơn giản hơn đúng không, thế nhưng khuôn mặt này lại không thích hợp với các bạn nữ, nhưng thôi đó là ý trời rồi. Nếu chọn được kiểu tóc giả phù hợp, bạn sẽ trông cá tính và mạnh mẽ hơn nhiều đấy.

nhan-biet-khuon-mat
nhan-biet-khuon-mat-cua-minh
cach-nhan-biet-guong-mat-tron

       4. Khuôn mặt hình chữ nhật (khuôn mặt dài).
– Đây là cách nhận biết khuôn mặt dài: Khi nhìn vào gương bạn sẽ thấy vầng trán cao, cái cằm hơi rộng, khoảng cách giữa xương gò má và thái dương gần như bằng nhau. Chiều dài gương mặt gấp đôi bề ngang nên ta phải nghĩ đến những kiểu tóc giả nào có thể giúp tăng thêm chiều rộng cho khuôn mặt. – Những kiểu tóc thích hợp: Kiểu tóc giả thích hợp cho những bạn sở hữu khuôn mặt chữ nhật có độ dài trung bình với mái ngang hoặc xéo chấm mí mắt. Nó sẽ làm cho chiếc cằm trở nên hài hòa hơn và che bớt phần trán thô.– Ngoài ra, muốn tạo sự cân bằng trên tổng thể khuôn mặt ta chọn kiểu tóc giả có màu sáng với lọn tóc xoăn nhẹ nhàng như kiểu tóc xoăn ngang vai mái bằng, kiểu ngang vai tầng cao và kiểu xoăn đuôi mái cầu vòng. Đặc biệt kiểu Bob đổ chấm vai có mái thưa với màu sắc thời trang cũng là một lựa chọn hợp lý.– Nếu nhận biết khuôn mặt dài thì các bạn nên tránh đội những kiểu tóc quá dài hoặc quá ngắn (tóc tém). Chúng sẽ phản tác dụng và làm gương mặt bạn tăng thêm sự nổi bật.

– Những người nổi tiếng có khuôn mặt thuôn dài: Claudia Schiffer, Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow, Terri Hatcher, Hilary Swank, Liv Tyler, Kim Kardashian, Meryl Streep, Cortney Cox, Sarah Jessica Parker, Julia Roberts.

Những sai lầm thường gặp khi mới sử dụng tóc giả là vấn đề đang được quan tâm cho những bạn chưa có kinh nghiệm về tóc giả.

nhan-biet-khuon-mat-dai

       5. Khuôn mặt hình trái tim.
– Các đặc điểm nhận biết khuôn mặt của mình có phải hình trái tim không là: phần trán rộng, gò má đầy đặn và cái cằm nhọn Vline. Khuôn mặt hình trái tim giống như một quả trứng được đặt ngược, phía trên hơi rộng nhưng càng về dưới thì thon nhỏ hơn. Được đánh giá là khuôn mặt có đường nét hài hòa và tính thẩm mỹ cao. Do đó, hầu hết các cô nàng sở hữu khuôn mặt này đều có thể phù hợp với mọi kiểu tóc.
 – Những kiểu thích hợp: Những kiểu tóc giả sau đây sẽ rất hợp với bạn có khuôn mặt trái tim.

  • Tóc giả buộc lệch vai đánh rối: Kiểu tóc này được uốn sẵn nhẹ nhàng buộc lệch vai để tạo điểm nhấn cho gương mặt và che đi phần gò má cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những bộ tóc giả có tông màu tóc thời trang khác nhau.
nhan-biet-guong-mat-trai-xoan

  • Tóc giả xoăn lọn to có mái lệch: Những lọn tóc xoăn to sẽ tạo cảm giác gương mặt được nữ tính và mềm mại hơn, nên kết hợp với phần mái dài rẽ ngôi lệch để thu hẹp vùng trán rộng.

– Những người nổi tiếng có khuôn mặt hình trái tim: Jennifer Love Hewitt, Jennifer Aniston, Tiffani Amber Thiessen, Eva Longoria, Naomi Campbell, Scarlett Johansson, Halle Berry, Audrey Tautou.

cach-nhan-biet-guong-mat-trai-xoan

       6. Khuôn mặt hình tam giác (quả lê)
– Khuôn mặt này có trán hẹp và mở rộng phần cằm, đây là sự đảo ngược của khuôn mặt hình trái tim.

 – Những kiểu tóc thích hợp: Để làm cho một khuôn mặt hình quả lê nhìn trực quan và thanh thoát ta nên dùng những kiểu tóc tém sole tầng cao với mái rẽ ngôi lệch hoặc kiểu tém mái phồng. Sự chọn lựa này tạo độ thoáng cho xương gò má và cằm, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn

– Tuy nhiên không được chọn những kiểu tóc giả che quá nhiều phần má và cằm. Những người nổi tiếng này có khuôn mặt hình tam giác: Bette Midler, Minnie Driver, Kathy Ireland.

canh-nhan-biet-khuon-mat

       7. Khuôn mặt hình kim cương.
– Còn đây là những đặc điểm để nhận biết khuôn mặt mình có phải thuộc hình kim cương hay không. Mặt có vùng trán hẹp, xương gò má nhô cao khá ấn tượng, cùng với chiếc cằm V line là những đặc điểm nổi bật để nhận biết khuôn mặt này. Phụ nữ sở hữu gương mặt này sẽ làm tăng thêm sự lộng lẫy cho những bộ tóc giả.  – Những kiểu tóc thích hợp: Bạn không thể bỏ qua những bộ tóc giả có kiểu Bob chấm vai hoặc tóc Bob tầng cao.

nhan-biet-guong-mat
nhan-biet-khuon-mat-hinh-gi

– Hai kiểu tóc này rất phù hợp với cô nàng có khuôn mặt kim cương. Nét đẹp đặc trưng của bộ tóc giả là phần pát tóc sau mang tai làm lộ rõ cấu trúc xương gò má và còn phần mái chữ C sẽ làm cho chiếc cằm trở nên mềm mại.– Tóc giả kiểu pixie: Kiểu tóc cá tính này không kém phần quyến rũ có thể che đi phần má rộng, giúp khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn. Ngoài ra, kiểu tóc giả ngang vai với mái xéo, độ dài hai bên mái vừa đủ ôm sát xương gò má sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn. Kiểu tóc pixie ngắn ôm mặt cũng là một ý tưởng đầy sáng tạo.
– Những người nổi tiếng này có khuôn mặt này: Jennifer Lopez, Christy Turlington, Elizabeth Hurley, Sophia Loren, Madonna.

– Bài viết hướng dẫn khá chi tiết cách nhận biết khuôn mặt thông qua hình ảnh và phân tích khá kỹ lưỡng trên từng dạng mặt, nếu không rơi vào các trường hợp trên có khả năng mặt bạn thuộc dạng hỗn hợp. Không cần phải lo lắng về điều này, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình để tìm ra kiểu tóc giả phù hợp cho mình nhất. Nếu thấy hay và có ích các bạn nhớ Like và Share cho mọi người cùng tham khảo nhé.
Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng Shop Dụng cụ tóc giả sẽ tiếp thu và giải quyết mọi thắc mắc nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Các bạn muốn tư vấn sử dụng tóc giả hãy để lại comment sau bài viết. Mọi phản hồi cứ gửi trực tiếp vào hộp thư dungcutoc.net@gmail.com chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất.

Dụng Cụ Trang Thiết Bị Làm Tóc Giá Rẻ

dung-cu-lam-toc-chuyen-nghiep
(Vui Lòng Bấm Vào Hình Để Xem Chi Tiết Các Sản Phẩm)