Chính Sách Của Cửa Hàng, Quy Định Đổi Trả

Sep 19

Chúng tôi xin cám ơn Quý khách đã tin tưởng và mua sắm tại Shop Dụng cụ tóc. Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, trước khi lựa chọn sản phẩm Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định và điều kiện đổi trả hàng hóa dưới đây:

    1. Quyền lợi của khách hàng khi nhận hàng.

 • Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng. Khi nhận hàng hóa (các loại thiết bị, dụng cụ nghề tóc) từ nhân viên vận chuyển, khách hàng có quyền mở niêm phong thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong. Việc đồng kiểm (giữa khách và nhân viên giao hàng) bao gồm cả việc mở hộp, bao bì của sản phẩm để kiểm tra số lượng, chủng loại, màu sắc, hình dáng cùng tính nguyên vẹn của sản phẩm.
 • Trong trường hợp yêu cầu đồng kiểm không được chấp nhận quý khách có quyền từ chối nhận sản phẩm và hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.
 • Khi đặt hàng thành công, hệ thống tự động gửi Email xác nhận đơn hàng đến khách hàng sau ít phút. Nhân viên chăm sóc của chúng tôi sẽ liên hệ lại lần nữa với quý khách để chốt đơn.

    2. Điều kiện để trả hàng.

 • Quý khách vui lòng kiểm tra hàng tại chỗ (có sự chứng kiến của nhân viên giao nhận). Nếu hàng hóa không đúng với mô tả, thiếu số lượng, sai màu sắc, bể vỡ thì cần phải làm gì?
 1. Tại thời điểm quý khách nhận được hàng, nếu sản phẩm bị những lỗi như trên thì chụp lại tình trạng hàng hóa ngay lúc đó và liên hệ với chúng tôi qua số 0938.00 29 00 để được hỗ trợ kịp thời.
 2. Quý khách vui lòng đóng gói hàng hóa lại cẩn thận như tình trạng ban đầu (với đầy đủ các phụ kiện), cùng với hóa đơn mua hàng rồi giao lại cho nhân viên giao nhận (Shipper).
 3. Trên Website sản phẩm đã được mô tả đầy đủ các phụ kiện đi kèm (nếu có) và được kiểm tra cẩn thận trước khi giao hàng. Do đó, khách hàng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận, chúng tôi sẽ không giải quyết các trường hợp thiếu hàng, phụ kiện sau khi khách đã nhận hàng.

    3. Điều kiện đổi hàng trong vòng 72 giờ bao gồm các yếu tố.

 • Sản phẩm đúng như mô tả nhưng bị lỗi kỹ thuật.
 • Sản phẩm phải đầy đủ các phụ kiện như mô tả trên Website (vỏ hộp, phụ kiện đi kèm…).
 • Sản phẩm không được dơ bẩn, rối nùi, sai màu, khác hình dáng, cháy nổ, bể vỡ, mất tem mạc, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy.
 • Sản phẩm còn trong thời hạn 72 giờ tính từ lúc nhận hàng. Sản phẩm phải được gửi lại cho đơn vị vận chuyển (thỏa thuận giữa người mua và người bán) trong vòng 72 giờ tính từ lúc khách hàng báo hỏng. Quá thời hạn trên, Shop có quyền tự hiểu rằng quý khách không còn nhu cầu đổi trả sản phẩm và sẽ không giải quyết các khiếu nại sau này của quý khách.
 • Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chấp nhận trả hàng trong trường hợp không ưng ý.

    4. Chính sách hoàn tiền.

 • Khi Shop không còn sản phẩm cùng loại để đổi cho khách hàng theo quy định ở mục 3 (điều kiện đổi hàng) thì:

      + Hình thức 1: Quý khách được đổi một sản phẩm khác cùng giá hoặc thấp hơn (Shop không trả lại tiền thừa). Nếu khách hàng có nhu cầu đổi sang sản phẩm có giá trị cao hơn thì phải bù tiền chênh lệch. Shop chịu phí ship 2 đầu (nhận hàng lỗi và trả hàng đổi cho khách).

       + Hình thức 2: Nếu khách hàng không chọn được sản phẩm để đổi, Shop sẽ hoàn tiền bằng một trong các cách thanh toán sau:

 1. Chuyển tiền qua ngân hàng nội địa
 2. Chuyển tiền qua bưu điện (khách chịu phí dịch vụ)
 3. Chuyển tiền qua ví tiền điện tử thông dụng (Momo, AirPay, ZaloPay)
 4. Card điện thoại
 • Sau khi đã chọn một trong hai hình thức trên Shop sẽ giải quyết đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho khách hàng trong vòng từ 2-7 ngày (tùy vào địa lý vùng miền).
 • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi Shop Dụng cụ tóc sẽ hồi đáp cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin cám ơn.

Thông Tin Liên Hệ:

– HotLine: 0938.00 29 00 – 0824.44 88 44

– Bán Hàng 1: 0814.999 993

– Bán Hàng 2: 0814.999 997

(Tất Cả Các Số Trên Đều Có Zalo)

Website: https://dungcutoc.net

Email: dungcutoc.net@gmail.com 

Địa Chỉ: 145, Đường TL13, P. Thạnh Lộc, Q.12, Tp. HCM (Phía sau nhà trẻ Sáng Tạo 2).